(GDVN) - Đại học có giúp con có những tri thức và kỹ năng mà ai đó trong xã hội cần đến, để "bán sức lao động"? Hay nó sẽ đè nặng lên tương lai con với số nợ tiền học?

•  201177

Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

06/09/2019 02:13 PM

Ngày 5/9/2019 trường THCS Quang Trung long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước ta kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày 2 tháng 9 . Hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, 222 em học sinh của nhà trường nô nức đến trường khai giảng năm học mới.

Đến dự với lễ khai giảng có mặt của các đồng chí là lãnh đạo huyện, UBND, HĐND xã Tiên Hiệp, các bậc phụ huynh, tất cả Cán bô, giáo viên, nhân viên và 222 em học sinh của nhà trường. Sự có mặt của đại biểu là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm động lực để thầy và trò trường THCS Quang Trung tiếp tục cố gắng, tiếp tục đổi mới để hoàn thành tốt các chỉ tiêu của năm học mới này.

Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, với một tập thể sư phạm đoàn kết, tâm huyết và sự quyết tâm của 222 em học sinh . Năm học mới, khí thế mới sẽ là năm học mang đến sự thay đổi vượt trội về chất lượng giáo dục với kết quả cao về mọi mặt.

Một số hình ảnh hoạt động của lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

Cô Đinh Thị Thu Vân: Bí Thư Chi Bộ, Xử lý công tác Hiệu trưởng thông qua diễn văn khai giảng

Chị Trần Thị Bình: Bí thư Đoàn xã Tiên Hiệp đọc thư chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng

Trải qua thời gian 45 phút Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường THCS Quang Trung thành công tốt đẹp. Tiếng trống trường, lời hứa và lòng quyết tâm sẽ theo ta suốt cả một năm học. Huy vọng rằng, năm học này trường THCS Quang Trung gặt hái được nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học.