(GDVN) - Đại học có giúp con có những tri thức và kỹ năng mà ai đó trong xã hội cần đến, để "bán sức lao động"? Hay nó sẽ đè nặng lên tương lai con với số nợ tiền học?

•  200933

KẾT QUẢ KIỂM TRA TRƯỜNG CHUẨN TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG

05/01/2015 08:06 PM

Theo Quyết định số 192/QĐ-UBND ngày 17/01/2014 của UBND tỉnh Quảng Nam và thông báo số 999/TB-SGDĐT của Sở GD&ĐT Quảng Nam, ngày 26/12/2014 trường THCS Quang Trung huyện Tiên Phước đã đón đoàn kiểm tra đề nghị công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đoàn kiểm tra của Sở GDĐT gồm 8 thành viên do ông Lê Văn Chính, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT - Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại trường THCS Quang Trung, huyện Tiên Phước.

Sau phần công bố Quyết định và phân công nhiệm vụ kiểm tra của thầy giáo Hoàng Như Đức – Chuyên viên Sở GD&ĐT Quảng Nam, là phần báo cáo của thầy giáo Thái Quang Huy – Hiệu trưởng về quá trình thực hiện và phương hướng phát triển trường chuẩn.

Kết quả sau 3 giờ làm việc, đoàn kiểm đã đi đến kết luận: 5 tiêu chuẩn đều đạt.

Kết luận chung: Trường THCS Quang Trung đạt chuẩn quốc gia theo Thông tư số 47/2012/TT-BGDĐT ngày 07/12/2012 của BGD&ĐT về việc ban hành quy chế công nhận trường THCS, THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học đạt chuẩn quốc gia.

Trong đề nghị với trường THCS Quang Trung đoàn kiểm tra lưu ý các nhiệm vụ cần được ưu tiên thực hiện, gồm: Đầu tư thêm về cơ sở vật chất, nâng cao mũi nhọn chất lượng dạy và học.

Thay mặt địa phương, ông Phùng Văn Huy – Phó Chủ Tịch Huyện Tiên Phước có đôi lời cảm ơn và nhắc nhở trường cố gắng hơn nữa trong chặn đường tiếp theo.

Phát biểu trước Đoàn kiểm tra, Phòng GDĐT huyện, Lãnh đạo địa phương, thầy giáo Thái Quang Huy có lời cảm ơn Đoàn kiểm tra về kết quả đánh giá và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đoàn và lãnh đạo địa phương, cùng tập thể hội đồng nhà trường nỗ lực phấn đấu xứng đáng với danh hiệu “Trường THCS đạt chuẩn quốc gia”tại thời điểm 2014.

Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra

Ông Thái Quang Huy - HT trường THCS Quang Trung đọc bài báo cáo

Ông Lê Văn Chính- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu và kết luận